Hướng dẫn hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2023

Đăng ngày 27 - 04 - 2023

Hướng dẫn hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2023

Thực hiện Công văn số 03/UBQG-VP ngày 16/3/2023 của Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam về việc hướng dẫn hoạt động năm 2023. Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Ninh Thuận ban hành Công văn Hướng dẫn số 741/BVSTBPN-LĐGDNN ngày 28/3/2023, về việc hướng dẫn hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2023

Nhằm tiếp tục tăng cường sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các Sở, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Phụ nữ trong thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh hướng dẫn Ban VSTBPN các Sở, ban, ngành; đoàn thể tỉnh và các huyện, thành phố triển khai một số nội dung trọng tâm như: Tiếp tục tăng cường phối hợp liên ngành nhằm thực hiện tốt công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới; Tham mưu với cấp ủy, chính quyền cùng cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác cán bộ nữ; Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, tập huấn về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới; Đồng thời thực hiện công tác kiểm tra hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ và triển khai hiệu quả các nhiệm vụ thường xuyên của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ theo tinh thần Công văn hướng dẫn số 741/BVSTBPN-LĐGDNN ngày 28/3/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

(Đính kèm file Công văn hướng dẫn số 741/BVSTBPN-LĐGDNN ngày 28/3/2023

của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội)