Lớp tập huấn kỹ năng về thông tin, truyền thông, quản trị website và các lĩnh vực liên quan

Đăng ngày 08 - 07 - 2024

Nhằm nâng cao năng lực truyền thông tại cơ sở trong lĩnh vực bảo hiểm thất nghiệp và trang bị các kỹ năng truyền thông cơ bản, sử dụng các công cụ truyền thông hiện đại cho cán bộ chuyên môn về thông tin, truyền thông, quản trị website và các lĩnh vực liên quan tại các Trung tâm Dịch vụ việc làm toàn quốc. Trong 02 ngày 27/6 và 28/6/2024 tại thành phố Tuy hòa, tỉnh Phú Yên Trung tâm Quốc gia về Dịch vụ việc làm tổ chức Lớp tập huấn về nghiệp vụ thông tin, truyền thông bảo hiểm thất nghiệp.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Ninh Thuận cử 01 nhân viên tham gia lớp tập huấn tại tỉnh Phú Yên, lớp tập huấn trang bị các kiến thức: Định hướng về hoạt động truyền thông trong hệ thống Trung tâm Dịch vụ việc làm năm 2024, giao tiếp báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông, tổng quan về viết tin, bài, sản phẩm truyền thông, truyền thông qua mạng xã hội, quản trị website và kỹ năng chụp và biên tập ảnh, video truyền thông trên website và mạng xã hội, thực hành và thực tế của từng địa phương. Tổ chức cấp chứng nhận cho đại diện các Trung tâm Dịch vụ việc làm tham gia lớp tập huấn.

Đại diện Trung tâm Quốc gia về Dịch vụ việc làm ông Nguyễn Văn An phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu về tình hình chung của công tác thông tin truyền thông tại các Trung tâm Dịch vụ việc làm hiện nay và cùng đại diện của 52 Trung tâm Dịch vụ việc làm trên toàn quốc tham gia lớp tập huấn cùng nhau chia sẽ khó khăn, thuận lợi của công tác thông tin, truyền thông của từng địa phương, cùng nhau đưa ra những giải pháp cụ thể góp phần nâng cao công tác truyền thông, quảng bá hệ thông Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Ông Nguyễn Văn An phó Giám đốc Trung tâm Quốc gia về Vịch vụ việc làm phát biểu tại lớp tập huấn và trao chứng nhận cho đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh

Trong thời gian đến, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Thuận sẽ tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kỹ năng về thông tin, truyền thông cho toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị; góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác viết tin, bài, sản phẩm truyền thông, truyền thông qua mạng xã hội./.