Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hoạt động Xuân yêu thương nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Đăng ngày 16 - 01 - 2023

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-CHĐSLĐTBXH ngày 11/01/2023 của BCH Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, sáng ngày 14/01/2023, Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hoạt động Xuân yêu thương tại UBND phường Đài Sơn.

Tại Chương trình, có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Lê Anh Thư – PCT UBND phường Đài Sơn, BCH Đoàn phường Đài Sơn, các đồng chí BCH Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đoàn viên, thanh niên của 02 Chi đoàn cùng với sự tham gia của người cao tuổi, hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đài Sơn.

Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội là tổ chức Đoàn thuộc ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, thực hiện chức năng, nhiệm vụ chăm lo về chính sách, về vật chất, tinh thần cho các đối tượng bảo trợ xã hội, các đối tượng yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Với phương châm hoạt động đoàn gắn với nhiệm vụ chính trị, cùng với dịp Xuân đang đến gần, Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Đoàn phường Đài sơn tổ chức một số hoạt động thăm hỏi và đồng thời trao tặng 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách và người cao tuổi neo đơn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Tổng giá trị trao tặng 2.000.000 đồng.

Ảnh: BCH Chi đoàn Sở LĐTB&XH trao tặng các phần quà cho cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đài Sơn

Tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Y Vân – Bí thư Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cảm ơn sự quan tâm, cho phép của cấp ủy Đảng phường Đài Sơn và lãnh đạo UBND phường Đài Sơn cũng như sự phối hợp của BCH Đoàn phường Đài Sơn để tạo điều kiện cho Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp triển khai thực hiện thành công hoạt động Xuân yêu thương năm 2023.

Đồng chí cũng hy vọng, trong thời gian đến, 02 Chi đoàn sẽ có dịp phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên. Qua đó, chia sẻ phần nào khó khăn với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn đến đoàn viên, thanh niên để tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy sức trẻ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ Đoàn./.