Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tham gia học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII

Đăng ngày 12 - 07 - 2024

Thực hiện Kế hoạch số 235-KH/ĐUK ngày 19/6/2024 của Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh và Kế hoạch của Đảng ủy Sở Lao động- Thương binh và Xã hội về việc tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.

Ngày 05/7/2024, Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII; tại Hội nghị đồng chí Lưu Xuân Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, chủ trì hội nghị cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy khối đã truyền đạt đến toàn thể đảng viên thuộc các điểm cầu về nội dung các chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.

(Đồng chí Lưu Xuân Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối truyền đạt tại Hội nghị)

Tham gia Hội nghị, Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội mở 02 điểm cầu cho Đảng viên tại 02 cơ sở tham gia học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII do Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức. Tại hội nghị, đảng viên chi bộ được quán triệt Chỉ thị số 31-CT/TW, ngày 19/03/2024 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn vệ sinh lao động trong tình hình mới; Chỉ thị số 34-CT/TW, ngày 24/5/2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát triển nhà ở xã hội trong tình hình mới; một số Kết luận, quy định của Bộ Chính trị như Kết luận số 79-KL/TW, ngày 13/5/2024, Kết luận số 80-KL/TW, ngày 24/5/2024…,Quy định số 142-QĐ/TW, ngày 23/4/2024 của Bộ Chính trị về thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ, Quy định số 144-QĐ/TW, ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới,…

Việc tham gia học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII, giúp đảng viên tiếp thu các chủ trương, quy định mới của Đảng; nâng cao trách nhiệm, nhận thức đúng đắn về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập Nghị quyết, từ đó có tinh thần và sự nghiêm túc trong học tập, nghiên cứu cũng như đưa nội dung các Chỉ thị, nghị quyết vào thực tiễn công tác và đời sống.

(Đảng viên Chi bộ tham gia học Nghị quyết tại 02 điểm cầu cơ sở 1 và cơ sở 2)

Cấp ủy chi bộ Trung tâm đặc biệt quan tâm, chỉ đạo quyết liệt đến đảng viên trong chi bộ tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc và thực hiện có hiệu quả nội dung mà các chỉ thị, nghị quyết đã đề ra, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, trong đời sống, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.