Thăm tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

Đăng ngày 24 - 09 - 2024

Thăm tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

Chiều ngày 12/9/2024, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thăm tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội, Trường Giáo dục chuyên biệt Tương Lai, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh.
Tham gia Đoàn thăm tặng quà gồm có ông Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; Liên đoàn Lao động tỉnh.
Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và các thành viên trong Đoàn đã thăm, trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực cho trẻ em tại Trung tâm Công tác xã hội, Trường Giáo dục chuyên biệt Tương Lai, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Bình chúc các em có một mùa Trung thu ấm áp, vui vẻ, ý nghĩa; động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập. Qua đó, ông cũng mong muốn Lãnh đạo các Trung tâm, trường học tiếp tục quan tâm, giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của Tết Trung thu. Cùng với đó, cần làm tốt hơn nữa công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, thực hiện ngày càng đầy đủ hơn các quyền của trẻ em, tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất; vận động các nguồn lực xã hội để hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được học tập và trưởng thành trong tình yêu thương của gia đình, xã hội, thầy cô và bạn bè.

Ảnh: ông Nguyễn Văn Bình tặng quà cho các em tại Trung tâm Công tác xã hội

Ảnh: tặng quà cho các em tại Trường Giáo dục chuyên biệt Tương Lai

Ảnh: tặng quà cho các em tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh