Tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”

Đăng ngày 10 - 04 - 2024

Tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”

Thực hiện Quyết định số 40/QĐ-CTN ngày 22/01/2024 của Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam về việc truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”.

Chiều ngày 02/4/2024, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, UBND huyện Thuận Nam đã long trọng tổ chức tại UBND xã Phước Diêm Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” Mẹ Trần Thị Phần đã có chồng và con đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng Dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc SLĐTBXH và Đ/c Nguyễn Thị Xuân Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam trao Quyết định và Bằng khen, tặng quà thân nhân của “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các Sở: Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội; Sở Nội vụ cùng các ban, ngành của huyện Thuận Nam; lãnh đạo cùng ban ngành đoàn thể của xã Phước Diêm.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  trao tặng Quyết định và Bằng khen cho thân nhân; Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam trao tặng Quà và hoa cho thân nhân. Các phòng chuyên môn của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Sở Nội vụ (Ban Thi đua - Khen thưởng) đã thực hiện chi chế độ tiền thưởng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và trợ cấp một lần đối với thân nhân “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”./.