Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Anh hùng lao động và người cao tuổi

Đăng ngày 01 - 02 - 2024

Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Anh hùng lao động và người cao tuổi

Ngày 24/1, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Anh hùng lao động và người cao tuổi. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.

Thăm, chúc Tết Anh hùng lao động Hồ Thị Lượm (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm), đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi tình hình sức khỏe; thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2023; chúc Anh hùng lao động Hồ Thị Lượm và gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đến thăm, chúc Tết cụ Nguyễn Văn Cục, thôn Hiệp Hòa, xã Phước Thuận (Ninh Phước), đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng chuyển Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, 5 mét vải lụa, 700.000 đồng tiền mặt và chúc cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, tích cực học tập, lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết Anh hùng lao động Hồ Thị Lượm.