Thông báo công khai Kế hoạch tổ chức đánh giá Chương trình hành động trước khi tiến hành xem xét, bổ nhiệm chức danh Chánh Thanh tra và Trưởng phòng Người có công và Xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Đăng ngày 11 - 10 - 2022

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thông báo đến các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, phòng Lao động-Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố như sau:

1. Giao Trưởng các phòng, Giám đốc các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở và Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố phổ biến Kế hoạch số 2677/KH-SLĐTBXH ngày 7/10/2022 của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đến công chức, viên chức thuộc đơn vị; tạo điều kiện cho công chức, viên chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký tham gia xét đánh gía Chương trình hành động theo kế hoạch.

2. Tạo điều kiện thuận lợi cho công chức, viên chức trong danh sách được Lãnh đạo Sở và Đảng uỷ Sở thống nhất quyết định đủ điều kiện, tiêu chuẩn thực hiện các nội dung đánh giá Chương trình hành động theo Kế hoạch.

3. Văn phòng Sở, Giám đốc các đơn vị trực thuộc Sở và Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố thực hiện niêm yết công khai nội dung Kế hoạch số 2677/KH-SLĐTBXH ngày 7/10/2022 của Giám đốc Sở tại cơ quan Văn phòng Sở, đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố và đăng tải trên trang Thông tin điện tử của Sở.

Trên đây là thông báo công khai kế hoạch tổ chức đánh giá Chương trình hành động trước khi tiến hành xem xét, bổ nhiệm chức danh Chánh Thanh tra và Trưởng phòng Người có công và Xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội./.

H 2677.pdf