THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN, LAO ĐỘNG MẤT DO TAI NẠN LAO ĐỘNG

Đăng ngày 10 - 05 - 2024

THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN, LAO ĐỘNG MẤT DO TAI NẠN LAO ĐỘNG

Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Nhân Tháng công nhân năm 2024. Sáng ngày 7/5, Ban chỉ đạo Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động tỉnh tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà cho 04 gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân, lao động mất do tai nạn lao động.

Hình ảnh: Ông Nguyễn Hữu Hoà, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh thăm gia đình nạn nhân bị TNLĐ

Tại các nơi đến thăm, Đại diện Ban chỉ đạo Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà, động viên, chia sẻ những mất mát, khó khăn của những gia đình có người thân bị nạn, mong các gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đại diện Ban chỉ đạo Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động tỉnh cũng mong muốn các doanh nghiệp, công đoàn cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp đoàn viên, công nhân, người lao động thực hiện nghiêm các qui định về an toàn vệ sinh lao động, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.