Đồng chí Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh thăm động viên tặng quà Người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Phường Phước Mỹ, Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm

Đăng ngày 24 - 01 - 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 24/01/2024 đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Quốc – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi tại khu phố 1, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang – Tháp Chàm. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ  cụ Trần Văn Nhường tròn 100 tuổi.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tăng quà cụ Trần Văn Nhường, trú tại tại khu phố 1, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang – Tháp Chàm, trị giá suất quà 700.000 đồng, kèm theo 5m vãi lụa và Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước trao tặng.

Tại gia đình cụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi. Đồng thời khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm. Mong muốn cụ luôn sống vui, sống khỏe, gương mẫu đi đầu trong giáo dục và vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các cụ cao tuổi ở địa phương về vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe./.