Công đoàn Sở lao động – Thương binh xã hội với công tác hiến máu tình nguyện

Đăng ngày 19 - 06 - 2023

Công đoàn Sở lao động – Thương binh xã hội với công tác hiến máu tình nguyện

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người hiến máu 14/6 và thực hiện cuộc vận động Hiến máu tình nguyện quý II năm 2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện. Sáng ngày 15/6/2023, các đoàn viên công đoàn Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã hưởng ứng cuộc vận động và tham gia hiến máu nhân đạo tại Khoa Huyết học và Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Tính từ đầu năm 2023, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã triển khai 02 đợt vận động với hơn 31 người tham gia hiến máu tình nguyện; Riêng Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đã cử 15 Đoàn viên tham gia. Đây là hoạt động thường niên, mang tính nhân đạo, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái và thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở tham gia.

Với ý nghĩa Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Với ý nghĩa đó, ban lãnh đạo Sở đã tích cực chỉ đạo các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền và vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan tham gia tích cực phong trào hiến máu tình nguyện tại đơn vị.

Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày một lan tỏa trong cơ quan, các tổ chức đoàn thể thuộc Sở, thì mỗi công chức, viên chức và người lao động cần trang bị cho bản thân kiến thức để trở thành một tuyên truyền viên tích cực vận động đồng nghiệp, người thân và những người xung quanh mình đến với hoạt động hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh tại ngày hiến máu nhân đạo