Phối hợp sử dụng dịch vụ công trực tuyến để gửi hồ sơ và nhận kết quả qua bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh

Đăng ngày 20 - 03 - 2023

Thực hiện Quyết định 245/QĐ-UBND ngày 01/3/2023 của UBND tỉnh về việc giao chỉ tiêu thực hiện dịch vụ công trực tuyến cho các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; UBND cấp huyện, cấp xã năm 2023 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận; Quyết định 1925/QĐ-UBND ngày 29/12/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ban hành danh mục Dịch vụ công trực tuyến toàn trình và Dịch vụ công trực tuyến một phần theo Nghị định số 42/2022/NĐ-CP ngày 24/6/2022 của Chính phủ trên Cổng Dịch vụ công tỉnh.

Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, cải thiện và nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công trực tuyến tạo thuận lợi người dân và doanh nghiệp tiếp cận giải quyết các thủ tục hành chính nhanh, gọn và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; đồng thời, cải thiện, nâng cao điểm số và kết quả xếp hạng chỉ số dịch vụ công trực tuyến của tỉnh.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, thông tin đến người dân, các cơ quan, ban ngành, địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm, phối hợp, thống nhất thực hiện đồng bộ và tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh Ninh Thuận, để tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc ngành quản lý, cụ thể như sau:

1. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tuyến: https://dichvucong.ninhthuan.gov.vn/ để nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích.

2. Nội dung hướng dẫn thao tác thực hiện đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại hệ thống Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Ninh Thuận (https://dichvucong.ninhthuan.gov.vn/portaldvc/KenhTin/huong-dan.aspx).

3. Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tuyến, nếu có nhu cầu hướng dẫn, đề nghị liên hệ số điện thoại cố định: 0259.3822.941. Di động: 0908.030.501, Ông Đặng Hữu Đức, Chuyên viên Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh để được hướng dẫn theo quy định. (Trường hợp nội dung liên quan đến nghiệp vụ của Phòng chuyên môn thuộc Sở; Văn phòng Sở sẽ hướng dẫn cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân liên hệ cụ thể Phòng chuyên môn trực tiếp tham mưu giải quyết hồ sơ, thủ tục để được hướng dẫn chi tiết).

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận chân thành cảm ơn sự quan tâm, phối hợp thực hiện của quý cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp./.

Trân trọng!

CV 609 Sở tăng cường sử dụng DVCTT để gửi, nhận hồ sơ TTHC.pdf