Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Ninh Thuận tổ chức kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và Hưởng ứng Ngày chuyển đối số (10/10)

Đăng ngày 10 - 10 - 2023

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023 và hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023. Chi đoàn cơ sở cai nghiện ma túy phối hợp với Đoàn thanh niên - Ủy ban hội xã Lương Sơn, thị trấn Tân Sơn tổ chức chương trình kỷ niệm 67 năm ngày thành lập hội LHTN Việt Nam và hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 vào sáng ngày 15/10/2023 tại UBND xã Lương Sơn.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Thúy Liễu - PBT chi đoàn cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc - BT Đoàn TT Tân Sơn, CT Hội LHTN Việt Nam TT Tân Sơn, đồng chí Lưu Thị Thanh Nhàn - BT Đoàn xã Lương Sơn, CT Hội LHTN xã Lương Sơn,  và hơn 40 ĐVTN các đơn vị cùng tham dự. Cùng các hộ gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Sơn.

Qua chương trình, các đơn vị đã phối hợp tổ chức ôn lại truyền thống 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, tuyên truyền ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, đồng thời tổ chức thăm tặng quà cho gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Lương Sơn, gồm: 140 cái áo thun mới, 06 xuất học bổng cho học sinh.

Thông qua các hoạt động thiết thực này, góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của Thanh niên Việt Nam, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, Đoàn viên Thanh niên Cơ sở. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, Đoàn viên Thanh niên Cơ sở trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói riêng và trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập và phát triển kinh tế như hiện nay.

Một số hình ảnh tại chương trình: