Chương trình tặng quà Thương binh, Bệnh binh nặng do Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup hỗ trợ

Chương trình tặng quà Thương binh, Bệnh binh nặng do Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup hỗ trợ

Tiếp nhận Công văn số 050/2022/CV-QTT ngày 23/2/2022 của Quỹ Thiện Tâm, tập đoàn Vingroup về tặng quà các Thương binh, Bệnh binh nặng.

Ngày 29, 30/3/2022, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Ninh Thuận, Báo Ninh Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận, Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo các địa phương huyện Ninh Hải, Thuận Nam và thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức tặng quà cho 08 thương binh, bệnh binh nặng (có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên) trên địa bàn tỉnh.

 Theo đó, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao tặng quà cho 08 thương binh, bệnh binh nặng mỗi suất 15 triệu đồng tiền mặt, với tổng giá trị là 120 triệu đồng. Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ đối với người có công của tỉnh hướng đến Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận hiện quản lý 34.988 hồ sơ người có công, thân nhân người có công đã được công nhận và hưởng các chế độ ưu đãi của nhà nước được tỉnh chú trọng, quan tâm và hỗ trợ bằng nhiều hoạt động thiết thực. Cùng với đó là sự chung tay của cộng đồng xã hội, trong đó có Quỹ Thiện Tâm với những hoạt động thiện nguyện đối với người có công của tỉnh.  

Một số hình ảnh hoạt động

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận hiện quản lý 34.988 hồ sơ người có công, thân nhân người có công đã được công nhận và hưởng các chế độ ưu đãi của nhà nước. Đối tượng người có công và xã hội và thân nhân luôn được tỉnh chú trọng, quan tâm và hỗ trợ bằng nhiều hoạt động thiết thực. Cùng với đó là sự chung tay của cộng đồng xã hội, trong đó có Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup với những hoạt động thiện nguyện đối với người có công của tỉnh./.

Cao Thị Hiền-Chuyên viên phòng NCCXH