Đăng ngày 13 - 01 - 2023

Lãnh đạo Sở thăm, chúc Tết Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đi thăm và chúc Tết Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh. Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, nhân viên thực hiện tốt công tác quản lý, điều trị nghiện và tạo động lực để học viên phấn đấu học tập, rèn luyện; đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của lãnh đạo tỉnh đối với học viên và cán bộ, nhân viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy.

Lãnh đạo Sở thăm, chúc Tết Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Ninh Thuận đang quản lý, chăm sóc 104 học viên. Trong Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Cơ sở tổ chức cho học viên thăm gặp, gọi điện thoại cho gia đình; đồng thời chăm lo đầy đủ chế độ, chính sách cho học viên.

Bên cạnh đó, Cơ sở cũng tổ chức cho học viên tham gia thi đấu các môn thể thao, trò chơi dân gian, xem Tivi, hát karaoke; tổ chức nấu bánh chưng, bánh tét truyền thống; hái lộc đầu xuân, văn nghệ đón giao thừa và tổ chức cho các tổ, đội của học viên chúc Tết nội bộ, văn hóa văn nghệ, chụp hình lưu niệm....

Cơ sở đã chuẩn bị đầy đủ thực phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng tại chỗ trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, duy trì ổn định các hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội - Nguyễn Văn Bình gửi lời thăm hỏi, chia sẻ khó khăn và ghi nhận những cố gắng của đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Cơ sở trong công tác điều trị, hỗ trợ các học viên cai nghiện đạt kết quả tốt. Qua đây, mong muốn Ban Giám đốc cơ sở tiếp tục duy trì thu hút các học viên tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, cải thiện điều kiện sinh hoạt, nâng cao sức khỏe, chất lượng đời sống tinh thần, giúp học viên nỗ lực cai nghiện sớm về với gia đình, tái hòa nhập cộng đồng. Chúc cán bộ, học viên Cơ sở năm mới có nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.