Đăng ngày 23 - 06 - 2022

Thực hiện Kế hoạch 79-KH/ĐUK ngày 15/3/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở LĐTBXH xây dựng Kế hoạch số 352-KH/ĐU ngày 28/3/2022 Kế hoạch Học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”.

- Thông qua việc học tập, quán triệt, tuyên truyền Chuyên đề năm 2022 giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Ban Chấp hành Đảng ủy Sở tăng cường chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và việc học tập, làm theo Bác đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành. Trong đó, tập trung giới thiệu những giá trị cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chuyên đề năm 2022; những mô hình hay, cách làm hiệu quả; các gương tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, đặc biệt là sự gương mẫu của người đứng đầu cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị.

- Tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng ủy Sở đã căn cứ nội dung chuyên đề năm 2022, liên hệ với chức năng, nhiệm vụ được giao để xây dựng bản kế hoạch cá nhân và đăng ký làm theo Bác đúng chuyên đề năm 2022.

- Đồng thời, Ban Chấp hành Đảng ủy Sở đã đăng ký học tập làm theo Bác chuyên đề năm 2022 đối với tập thể: “Lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng trong công tác thực hiện chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng người có công và bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh” và đăng ký học tập làm theo Bác chuyên đề năm 2022 đối với 01 cá nhân: “Tham mưu thực hiện tốt công tác giảm nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2022”.