Truyền thông về phòng ngừa bạo hành trẻ em

Đăng ngày 27 - 05 - 2022

Truyền thông về phòng ngừa bạo hành trẻ em

Nhằm mục đích tuyên truyền, phát huy tính chủ động của người dân trong việc phát hiện, tố giác kịp thời các hành vi bạo hành trẻ em, từ đó giúp giảm thiểu số lượng các vụ việc liên quan đến bạo hành trẻ em; đồng thời, giúp trẻ em có kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, đảm bảo cuộc sống an toàn, phát triển tốt nhất cho trẻ em. Trung tâm Công tác xã hội đã thực hiện truyền thông và phát 20.000 tờ rơi và 150 băng rôn phòng ngừa bạo hành trẻ em tại phường Mỹ Bình, phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm; xã Phước Diêm, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam; xã Bắc Phong, xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc; xã Hòa Sơn, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn và xã Phước Thắng, xã Phước Tân, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Nhân viên Công tác xã hội thực hiện truyền thông

tại Trường Tiểu học Lạc Sơn, Cà Ná

Thông qua việc thực hiệc các hoạt động thuộc Kế hoạch, Trung tâm Công tác xã hội đã phát huy vai trò phòng ngừa bạo hành trẻ em, nâng cao trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em, bảo đảm an toàn và thực hiện các quyền trẻ em; chung tay trợ giúp, dành tất cả những gì tốt nhất cho trẻ em./.

Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Ninh Thuận