Bế giảng lớp Sơ cấp nghề may công nghiệp năm 2022 cho học viên đang điều trị-cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh

Đăng ngày 03 - 11 - 2022

Chiều ngày 02/11/2022 Cơ Sở cai nghiện ma túy phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ninh Sơn tổ chức Lễ bế giảng lớp nghề sơ cấp nghề may công nghiệp năm 2022 cho 25 học viên cai nghiện ma túy tại Cơ sở. Tham dự buổi lễ bế giảng có Lãnh đạo Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Ninh Thuận; Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, Trưởng phòng nghiệp vụ Cơ sở; các thầy cô cùng các học viên tham gia học nghề.

Trong thời gian 3 tháng, các học viên được đào tạo các nội dung chính về: Giới thiệu nghề may công nghiệp, an toàn lao động trong dây chuyền May công nghiệp; Cấu tạo và cách sử dụng, xử lý lỗi thông dụng khi sử dụng máy May công nghiệp; Các đường may cơ bản... Các nội dung đan xen giữa lý thuyết và thực hành, theo phương pháp lấy học viên làm trung tâm. Sau mỗi phần học, học viên đều được kiểm tra để đánh giá kết quả toàn khoá. Kết thúc khoá học, các học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề May công nghiệp.

Thông qua lớp học sơ cấp nghề may công nghiêp, các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, từ đó vận dụng thành thục, đáp ứng các yêu cầu, điều kiện của dây chuyền sản xuất may công nghiệp để được tuyển chọn vào làm việc tại các xưởng, công ty may với trình độ Sơ cấp nghề.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Ông Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Ông Hoàng Lê Minh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ninh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Học viên đại diện Lớp sơ cấp nghề may công nghiệp năm 2022 phát biểu cảm nghĩ

Đại diện Lãnh đạo 02 đơn vị trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học